กลุ่มลับ พริตตี้ LIVEสด ระดับ VIP

กลุ่มลับ jetjim เป็บกลุ่มไลน์เฉพาะกิจที่สร้างขึ้นมาเพือให้สมาชิกที่มีความเหงาระดับ 8 และมีความชอบ สาวๆพริตตี้ สาวสวย นางแบบ ที่จะมาพูดคุยกับพวกท่านแบบ liveสด คลายเหงาให้ท่านแบบตัวเป็นๆ ถ่ายทอดสดด้วยเทคโนโลยี และนวัตกรรมใหม่ๆที่เกิดขึ้นมากมายในปัจจุบันความคมชัดระดับ4K ด้วยทางกลุ่มลับของทีมงาน jetjim ได้คัดสรรค์นางแบบ พริตตี้ เน็ตไอดอล ชื่อดังตามกระแส มา live สด ผ่านช่องทางของเราแบบvipเพื่อความบันเทิงคลายเหงาให้แก่เพื่อนๆสมาชิกภายในกลุ่มที่จัดขึ้นมาแบบจัดเต็มค่ะ การันตีรับลองความสดชื่นส่งตรงถึงมือถือท่าน สามารถรับชมได้ไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ไหน เรียกได้ว่าได้หมดถ้าสดชื่นแน่นอน

พริตตี้

รวบรวม พริตตี้ นางแบบ เน็ตไอดอล ชื่อดัง กระแสแรง

รูปภาพ ชัดระดับ HD แอบถ่าย พริตตี้ สาวสวย แอบถ่าย เน็ตไอดอล แอบถ่าย อาบน้ำ แอบถ่ายในห้องน้ำ คลิปโป๊ ชัดระดับ HD ภาพหลุด คลิปหลุดจาก twitter ถ้าสิ่งเหล่านี้คือสิ่งที่คุณต้องการ กดคลิ๊กเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งกับเราสิค่ะ

8 ข้อดีของการเป็นสมาชิก กลุ่มลับพริตตี้ JETJIM

1.พริตตี้สาวสวย ไลฟ์สด ถอดหมด แบบไม่มีกั๊ก ไม่ซ้ำหน้า

2.เน็ตไอดอลที่เป็นกระแส ไม่เคยพลาด

3.คู่เทพเด็ดๆ + คู่เลสเบี้ยนสาวๆ มีมมาาให้ชมไม่ขาด

4.มีกิจกรรมให้ทาย ให้ลุ้น ถ้าทายถูกรับเครดิตฟรี !!

5.กิจกรรมลุ้นเที่ยวฟรี !!

6.กิจกรรมทายหวยลุ้นรับเงินฟรี ทุกวัน !!

7.เซียนนำบวก บวกๆๆๆๆ บวกยับแน่นอน ++++++

8.แอดมินสาวสวยคอยบริการตลอด 24 ชม. จะกี่โมงเราก็ยังบริการ ^^

***** ทั้งหมดนี้ มีที่กลุ่มนี้ กลุ่มเดียวเท่านั้นที่ @jetjim *****

ในปัจจุบันกลุ่มลับได้เข้ามามีบทบาทในการให้ความบันเทิงคลายเหงา โดยจะมีสาวสวยมาให้ความบันเทิง และพูดคุยกับท่านโดยกลุุ่มของเราได้คัดสรรค์ สาวสวยพริตตี้ เน็ตไอดอลที่กำลังมาแรง เป็นกระแสมาทำการ ไลฟ์สด โชว์ของ พูดคุยด้วยความเเป็นกันเอง พร้อมให้ความรู้ต่างๆเกี่ยวกับการจีบสาว วิธีการมัดใจสาว พร้อมตอบคำถามแฟนคลับแบบเปิดอกกันเลยทีเดียว

กลุ่มลับ พริตตี้สาวสวย คลิปหลุด แอบถ่าย นางแบบนักศึกษา @JETJIM

กลุ่มลับ

รวม พริตตี้ไลฟ์สด ชื่อดัง ตัวแม่ของวงการ

กลุ่มลับ พริตตี้ตัวแม่ เจ้าแม่แห่งวงการ ไลฟ์สด ไม่ว่าจะเป็น เมญ่า ครูบลู เจเน่ น้องนิ่ม เอิร์น ลูกหนุน มีนา โยชิ น้องแอม ลูกชิ้น milky แคท หมวย สุกัญญา กล้วยแขก สุมิตรา วาเลน มิรา ครบครันหมุนเวียนสับเปลี่ยนกันเข้ามาให้ความบันเทิงและพูดคุยกับสมาชิกในกลุ่มทุกคืน ติดตามอัพเดทตารางการไลฟ์สดโชว์ของทัพพริตตี้แนวหน้า ชื่อดังของเมืองไทยได้จาก กลุ่มลับที่ดีที่สุด ของเรา

กลุ่มลับ

ติดตามได้ที่

0แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

เปเปอร์ พีรดา

เปเปอร์ พีรดา กับฉายา นางฟ้าอัสสัมชัญ กับการแต่งตัวสไตล์แบบเรียบ ๆ น่ารัก
0
เปเปอร์ พีรดา กับฉายา นางฟ้าอัสสัมชัญ กับการแต่งตัวสไตล์แบบเรียบ ๆ น่ารัก เปเปอร์ พีรดา กับฉายา นางฟ้าอัสสัมชัญ กับการแต่งตัวสไตล์แบบเรียบ ๆ น่ารัก แต่ก็ยังแฝงไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา เหมาะสำหรับสาว ๆ...

Nam Chansoukkongmany

Nam Chansoukkongmany1
0
  น้องน้ำ Nam Chansoukkongmany สาวลาวสุดสวยจากหลวงพระบาง ที่ใครเห็นก็ต้องชอบ มาในคอนเซ็ปต์วันสงกรานต์ หรือวันปีหม่ไทย กับชุดที่สุดเซ็กซี่ และหน้าตาที่น่ารัก ขาว สวย ของน้องน้ำ แจกวาร์ป FB : Nam Chansoukkongmany ติดตามนางแบบสุด xx...

รวบรามสาวสวยเน้ตไอดอล

เปเปอร์ พีรดา

0
เปเปอร์ พีรดา กับฉายา นางฟ้าอัสสัมชัญ กับการแต่งตัวสไตล์แบบเรียบ ๆ น่ารัก เปเปอร์ พีรดา กับฉายา นางฟ้าอัสสัมชัญ กับการแต่งตัวสไตล์แบบเรียบ ๆ น่ารัก แต่ก็ยังแฝงไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา เหมาะสำหรับสาว ๆ ตัวเล็ก ที่ชอบแต่งตัวแบบง่าย ๆ แต่ดูดีมีอะไร แต่งน้อยชิ้นก็เอาอยู่ แจกวาร์ป IG :...

พีพี ปุญญ์ปรีดี

0
พีพี ปุญญ์ปรีดี สาวน้อยวัยใส ยิ้มที ใครเห็นเป็นต้องละลาย กับความน่ารักสดใส พีพี ปุญญ์ปรีดี สาวน้อยวัยใส ยิ้มที ใครเห็นเป็นต้องละลาย กับความน่ารักสดใส แค่เห็นก็รู้สึกโลกนี่สดใสจังเลยที่การแต่งตัวจะไปทางอินเตอร์มาก สายฝอ ไม่เกาหลีแบบที่สาวไทยชอบใส่กัน ตามไปฟอลกันโลด แจกวาร์ป IG : punpreedee ติดตามนางแบบสุด xx ได้ที่นี้ prettylivesod.com

น้องภา ภาวิณี

0
น้องภา ภาวิณี เน็ตไอดอลสาวสวย สุดเซ็กซี่แห่งปี น้องภา ภาวิณี เน็ตไอดอลสาวสวย สุดเซ็กซี่แห่งปี ขวัญใจทั้งหนุ่มเล็ก หนุ่มใหญ่ หุ่นผอมเอวบาง น่าทะนุถนอม มาในชุดว่ายน้ำสุดแซ่บ ที่โชว็หน้าอกหน้ใจ ทะเลต้องลุกเป็นไฟ ชมภาพเพิ่มเติมต่อได้เลย แจกวาร์ป IG : parlovetati ติดตามนางแบบสุด xx ได้ที่นี้ prettylivesod.com

บลู จิรารัตน์

0
บลู จิรารัตน์ สาวสวยสุดแซ่บ ที่มีหน้าอก หน้าใจ เย้ายวน บลู จิรารัตน์ สาวสวยสุดแซ่บ ที่มีหน้าอก หน้าใจ เย้ายวน หับหุ่นที่แซ่บ ผิวที่ขาว สวยไปทุกสัดส่วน ชวนหนุ่มหันมองกันเป็นแถว ไปชมความแซ่บต่อที่นี้   แจกวาร์ป IG : jirarat_blue ติดตามนางแบบสุด xx ได้ที่นี้ prettylivesod.com

หญิง จุฑารัตน์

0
หญิง จุฑารัตน์ เน็ตไอดอลสาวสวย สุดเซ็กซี่ หุ่นเป๊ะ หน้าหวาน หญิง จุฑารัตน์ เน็ตไอดอลสาวสวย สุดเซ็กซี่ หุ่นเป๊ะ หน้าหวาน ยิ้มสดใส ที่ทำเอาหนุ่มละลาย ผิวที่ขาวเนีบน มีความละมุน ที่ไม่อาจจะละสายตา ไปชมความแซ่บกันต่อเลย แจกวาร์ป IG : berryying ติดตามนางแบบสุด xx ได้ที่นี้ prettylivesod.com

Phatchareeya Srakaew

0
น้องนาร์เนีย Phatchareeya Srakaew สาวสวยสุดเซ็กซี่ หุ่นดี น่ารัก ใสๆ ใครชอบไปดู ไปติดตามน้องได้ ทั้งใน Facebook และใน IG ได้เลย แจกวาร์ป FB : Phatchareeya Srakaew IG : ɴᴀɴᴀɴᴇᴀʀ_ ติดตามนางแบบสุด xx ได้ที่นี้ prettylivesod.com